Đặt may áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu uy tín ở đâu?

0931316689

Đặt may áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu uy tín ở đâu?

Bạn cần tìm một nơi in đồng phục bóng đá theo yêu cầu? Chúng tôi có câu trả lời!

Khi bạn là thành viên của một đội bống, một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất bạn sẽ có là khoác chiếc áo mới của đội mình. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mặc áo thi đấu phù hợp sẽ làm tăng sự tự tin, vậy tại sao bạn không tăng chuyên nghiệp cho đội của bạn và mang đến cho họ những chiếc áo bóng đá mang văn hóa riêng của đội mình không giống đội bóng nào?

Bây giờ, tôi biết suy nghĩ của bạn. Bạn có thể chọn những mẫu áo bóng đá đội tuyển hoặc áo bóng đá không logo và thêm logo đội bóng của bạn vào đó. Tuy nhiên những áo có sẵn như thế sẽ giống rất nhiều đội bóng khác, hơn nữa bạn phải in tên số và logo đội bóng của mình bằng deca, bạn dùng một thời gian decan sẽ bong tróc rất xấu.

Chà, bài đăng này là để cho bạn thấy rằng bạn có thể đặt cho đội mình một bộ áo tuyệt vời và giá cả phải chăng sẽ làm cho đội của bạn cảm thấy như người chiến thắng, và tiếp tục giành chiến thắng trên sân cỏ!

Nhưng trước tiên, đội của bạn cần có Logo bóng đá?

Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ cần logo ở độ phân giải cao với nền trong suốt. Một số trang web sẽ giúp bạn tùy chỉnh logo trực tuyến và bạn có thể tài chúng về

Nếu đội của bạn chưa có logo bóng đá , tại sao không liên hệ với Áo Thể Thao Thiết Kế để tạo logo riêng cho đội của bạn? Truy cập aothethaothietke.com chúng tôi có rất nhiều đồ họa khác nhau để lựa chọn và chỉ mất vài phút.

Dưới đây là một số ví dụ về những logo bóng đá mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng của mình . Khá tuyệt nhỉ?

Mẫu logo bóng đá HuMa
Mẫu logo bóng đá CAGLE

Tại sao đội của tôi cần áo bóng đá thiết kế riêng?

  • Có áo bóng đá thiết kế riêng sẽ giúp đội của bạn cảm thấy đoàn kết và mạnh mẽ trên sân.
  • Hãy tưởng tượng cảm thấy 11 đồng đội, tất cả đều mặc đồng phục áo thể thao.
  • Có thể nói rằng tôi là một phần của đội bóng này và cảm giác như bạn thuộc về một thứ gì đó lớn lao. 
  • Người hâm mộ và những người ủng hộ của bạn có thể sẽ muốn trở thành một phần của mọi thứ, tại sao không làm cho họ một áo bóng đá thiết kế để hỗ trợ đội?

Vì vậy, tôi nên đặt hàng áo của tôi ở đâu?

Có một vài lựa chọn, Áo Thể Thao Thiết Kế là một số lựa chọn để bạn xem xét:

Thiết kế áo thể thao, áo bóng đá theo yêu cầu

Áo Thể Thao Thiết Kế cho phép bạn tùy chỉnh đồng phục bóng đá của mình, bạn có thể chọn kiểu áo của bạn, thêm số, tên. Bạn cũng có thể thêm logo tùy chỉnh và logo nhà tài trợ, tất cả đều có cùng giá.

Chờ đã, làm áo là một khoản đầu tư lớn. Tôi muốn xem họ sẽ trông như thế nào trước khi đặt hàng.

Thật tuyệt là là bạn có thể xem thiết kế của bạn trên máy tính trước khi bạn đặt hàng. Các nhà thiết kế se lên demo 3D để bạn dễ hình dung, đội bạn có thể nhìn thấy thiết kế và điều chỉnh chúng. Dưới đây là một ví dụ, nhưng chúng tôi có rất nhiều mockup khác nhau, trên sân hoặc trong studio để bạn có thể biết bạn sẽ nhận được gì khi có đồng phục bóng đá thiết kế mới trong tay. 

Mẫu áo bóng đá thiết kế

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết nơi để thiết kế logo, tạo áo và in đồng phục, bạn có thể thiết kế để mùa tới, các cầu thủ của bạn có thể có đồng phục bóng đá tùy chỉnh trong mơ. Chúc may mắn và hẹn gặp lại bạn trên sân!

Liên hệ Áo Thể Thao Thiết Kế và khám phá các mẫu áo tuyệt vời để hiển thị các thiết kế của bạn.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời