Bảng size tham khảo quần áo thể thao, bóng đá, đá banh chuẩn cho nam, nữ và trẻ em

Bảng size áo thể thao là gì?

Bảng size áo thể thao là kích cỡ áo các môn thể thao được đo và vừa với cơ thể của bạn. Hầu hết các nhà sản xuất sử dụng các kích cỡ như XS, S, M, L, XL, 2XL hoặc 3XL để đo kích cỡ. Một số còn phân biệt giữa kích cỡ cho nam và nữ.

Bảng size áo bóng đá, đá banh là gì?

Đá bóng là một môn thể thao phổ biến, để lựa chọn trang phục thi đấu phù hợp và vừa vặn bạn cần có bảng size kích thước áo bóng đá để lựa chọn.

Một chiếc áo bóng đá là món đồ không thể thiếu đối với mỗi cầu thủ khi ra sân thi đấu. Trong trận đấu, một bộ áo bóng đá đẹp sẽ định hình phong cách của bạn trên sân cỏ. Cách chất liệu vải được sử dụng có thể tạo ra sự khác biệt lớn – hiện nay, các loại vải không nhăn và không cần ủi là những lựa chọn tối ưu cho các cầu thủ. Ngoài ra, áo bóng đá hiện nay cũng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với hình dáng cơ thể của từng cầu thủ – từ kiểu slim fit đến kiểu cắt cổ điển – khi bạn tìm được kích cỡ của mình, bạn sẽ trông rất tuyệt vời trong chiếc áo bóng đá của mình trên sân cỏ.

Làm thế nào để biết kích cỡ áo phù hợp của tôi?

Việc tìm kích cỡ áo thể thaoáo bóng đá có thể hơi khó khăn để xác định, đặc biệt nếu bạn không có cơ hội thử đồ. Sử dụng bảng kích thước dưới đây để tìm kích cỡ áo phù hợp nhất cho bạn!

Bảng size tham khảo áo thể thao, bóng đá người lớn nam và nữ

Bảng size tham khảo áo bóng đá, áo thể thao

Bảng size tham khảo áo thể thao, bóng đá trẻ em

Bảng size trẻ em bóng đá

Làm sao để áo thể thao của tôi vừa vặn?

Bây giờ bạn đã trở thành một chuyên gia về kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu áo thể thao, vì vậy hãy tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo của bạn! Tìm kiếm những điều sau khi mua áo thể thao:

Thoáng khí

Áo thể thao không nên quá chật. Bạn muốn có thể dễ dàng di chuyển cánh tay, trong khi không cảm thấy như phần cổ áo đang siết cổ của bạn. Tìm một chiếc áo thể thao thoáng khí và thoải mái để mặc.

Không quá rộng

Một chiếc áo thể thao rộng không có lợi cho hiệu suất của bạn, vì nó khiến bạn cảm thấy không thoải mái và có thể trở nên gò bó trong quá trình tập luyện. Áo thể thao hoàn hảo sẽ ôm vừa thân hình của bạn, nhưng không quá rộng để gây cản trở cho bạn.

Cao hơn hông của bạn

Hãy đảm bảo rằng áo thể thao rơi vào vùng giữa quần áo của bạn. Nếu nó hơi dài, bạn có thể gấp vào trong quần.

Che khuyết điểm bụng

Áo thể thao nên được thiết kế để giúp che khuyết điểm bụng của bạn. Hãy chọn một kiểu dáng phù hợp với vóc dáng cơ thể của bạn và đảm bảo rằng nó ôm vừa, không quá chặt hoặc quá rộng.

Phù hợp với chiều cao của bạn

Áo thể thao cũng có các kích thước phù hợp với chiều cao của bạn. Hãy chọn một kích thước phù hợp để đảm bảo rằng áo thể thao ôm vừa và không gây cản trở cho bạn trong quá trình tập luyện.

Chỉ có bạn biết được áo thể thao nào cảm thấy thoải mái và phù hợp với mục đích tập luyện của bạn. Hãy chọn áo thể thao mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi sử dụng!

Xin lưu ý rằng bảng kích cỡ liên quan đến quần áo thương hiệu Áo Thể Thao Thiết Kế và được thiết kế để vừa với các kích thước cơ thể sau đây. Một số thương hiệu có thể khác nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng như một cách để tham khảo. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ chọn size áo thể thao, bóng đá phù hợp!