Cách nhận biết Áo bóng đá adidas chính hãng? - Áo Thể Thao Thiết Kế

0931316689

Cách nhận biết Áo bóng đá adidas chính hãng?

Số lượng áo thể thao giả được bán đã tăng vọt trên toàn thế giới trong vài năm qua. Các công ty thị trường chợ đen, thường nằm ở khắp châu Á, đã có thể sao chép áo đấu của các dội tuyển nội tiếng trên thể giới, trong khi giá bán rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Adidas cung cấp áo cho bóng đá chuyên nghiệp, bóng đá, bóng rổ và các đội thể thao khác. Các thương hiệu chất lượng và chống giả của Adidas rất khó để sao chép một cách hoàn hảo và một người tiêu dùng có kiến thức dễ dàng phát hiện ra sự khác biệt giữa áo Adidas thật và giả.

Kiểm tra chất liệu áo bóng đá

Chất liệu áo chính hãng cho cảm giác bền và phù hợp với môn thể thao khi được mặc. Các mặt hàng giả sử dụng polyester giá rẻ, hoặc toàn bộ, của áo. Vật liệu này cũng có thể là lưới polyester, phổ biến trong áo bóng đá và bóng rổ, nhưng một loại thiếu độ bền và chất lượng.

Cách nhận biết Áo bóng đá adidas

Kiểm đường chỉ khâu của áo.

Áo bóng đá Adidas chính hãng có đường chỉ khâu tỉ mỉ rất tinh tế, khoảng cách giữa các mũi khâu rất đều nhau. Logo và biểu tượng áo sẽ không có bất chi tiết nào đề bị sờn. Phù hiệu được thêu tỉ mỉ, không ép nhiệt, và khâu được nhìn thấy ở bên trong áo.

Cách nhận biết logo Áo bóng đá adidas

Kiểm tra mác áo

Tất cả áo của Adidas đều có mã nối tiếp trên thẻ ở bên trong quần áo. Thẻ và mã nối tiếp là duy nhất cho mỗi áo riêng lẻ.

Kiểm tra tên và đánh mã số. Áo bóng đá và bóng rổ sử dụng các miếng vá bền được khâu vào áo. Một mặt sau bằng giấy bông được sử dụng để áp dụng các bản vá, nhưng đã bị Adidas gỡ bỏ trước khi vận chuyển. Nhiều áo giả sẽ có phần lưng vẫn được gắn vào bên trong áo. Áo bóng đá, cụ thể là áo bóng đá Ngoại hạng Anh, sử dụng một vật liệu gọi là Lextra. Vật liệu này có bề mặt nỉ mềm và được ép nhiệt lên áo. Lextra rất khó để làm giả, vì vậy nhiều áo giả có số nhựa mỏng manh được ấn vào thay thế.

Tìm hiểu giá của áo bóng đá adidas chính hãng

Không mua từ các cửa hàng trực tuyến ở Châu Á bán áo với giá “rẻ, giá sỉ”. Hầu hết hoặc tất cả các trang web này bán áo giả. Áo chính hãng sẽ có giá hơn 30 đô la, và đôi khi nhiều hơn, tùy thuộc vào môn thể thao.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình những áo bóng đá chính hãng, hoặc tự thiết kế riêng cho đội mình một áo bóng đá thiết kế để tạo nên sự khác biệt của mình trên sân bóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời