Chọn Size áo bóng đá nam, nữ và trẻ em chuẩn nhất

0931316689

Cách chọn Size áo bóng đá cho nam, nữ và trẻ em chuẩn nhất

CÁCH CHỌN SIZE ÁO BÓNG ĐÁ CHO NAM, NỮ VÀ TRẺ EM CHUẨN NHẤT

Khi đi mua quần áo, chắc hẳn các bạn sẽ được người bán hàng hỏi câu như “Bạn mặc áo size gì?”. Size trong tiếng Anh được hiểu theo là độ lớn, kích cỡ. Tuy vào vóc dáng, chiều cao, cân nặng của mỗi người mà quần áo có kích thước khác nhau. Do đó, quần áo có kích cỡ khác nhau kéo theo đó là cách chọn size áo bóng đá cũng khác nhau.

Tầm quan trọng của việc chọn size chuẩn cho mỗi người

Hầu hết khi mua hàng online trên các Fanpage hay các Website thì ngoài việc tham khảo các thông tin về sản phẩm để lựa chọn mẫu mã, chất liệu thì việc lựa chọn size làm sao cho phù hợp và vừa vặn với cơ thể là điều hầu hết mọi người người đều quan tâm.

Tại sao lại như vậy?

Ví dụ: Nếu bạn đã từng trải qua cảnh cả ngày hí hửng vì mua được một bộ quần áo đá bóng của câu lạc bộ hay của đội tuyển mà mình yêu thích nhưng sau khi nhận được và mặc vào người thì bạn có cảm giác như đang bơi trong bộ đồ đó hoặc nó quá chật khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái, khó chịu khi vận động thì bạn sẽ hiều được tầm quan trọng của việc cần lựa chọn size phù hợp là như thế nào.

Chẳng nhẽ mua rồi không mặc mà không mặc được hoặc cho người khác thì tiếc lắm phải không nào? Hơn nữa nó lại còn là mẫu mà mình đã mất bao nhiêu công sức để tìm và cực kì yêu thích nữa chứ!

Làm sao để chọn size sao cho phù hợp? 

Hầu hết các mẫu quần áo đá bóng tại cửa hàng chúng tôi đều theo size chuẩn của người Việt Nam. Tuy nhiên, với một số mẫu áo mới, kiểu dáng body, áo bóng đá không logo, hàng SF thì cách chọn size cũng cần khác một chút. Sau đây là những bảng size quần áo bóng đá chuẩn mà chúng tôi xin cung cấp để giúp các bạn dễ dàng hơn khi đặt mua hay lựa chọn quần áo bóng đá.

=> Xem chọn bộ: Các mẫu quần áo bóng đá không logo HOT nhất 2019 – 2020

Bảng Size và cách chọn theo Form người Việt Nam

Bảng Size quần áo bóng đá cho nam và nữ theo chiều cao và cân nặng
Bảng Size quần áo bóng đá cho nam và nữ theo chiều cao và cân nặng

Bảng Size và cách chọn size quần áo bóng đá cho trẻ em

Bảng size quần áo bóng đá trẻ em
Bảng size quần áo bóng đá trẻ em

Với trẻ em thì hầu hết độ dày của cơ thể của các bé là tương đối giống nhau nên khi chọn quần áo bóng đá trẻ em các bậc phụ huynh chỉ cẩn đo chiều dài và chiều rộng cơ thể của bé là đã có thể lựa chọn được những mẫu quần áo bóng đá phù hợp với bé.

Ví dụ: Với bé có phần lưng dài 35cm, chiều ngang vai 26cm thì size áo phù hợp với bé sẽ là size 14, chúng ta nên chọn size áo lớn hơn các số đo của bé để tạo cảm giác thoải mái cho bé. Hơn nữa, trẻ em phát triển rất nhanh nên việc chọn size như vậy cũng giúp bé sử dụng áo được lâu hơn.

=> Xem chọn bộ: Mẫu áo bóng đá trẻ em mới nhất

Lưu ý: Những bảng chọn size trên chỉ phù hợp với size áo bóng đá hàng Việt Nam, còn khi muốn mua những mẫu áo bóng đá không logo, hàng Thái Lan, hàng SF thì các bạn cần tham khảo thêm bảng chọn size dưới đây:

Cách chọn size quần áo bóng đá không logo, hàng Thái Lan, SF

 

Cách chọn size quần áo bóng đá không logo, hàng Thái Lan, SF
Cách chọn size hàng không logo, hàng Thái Lan, SF

Trên đây là những thông tin về bảng quy đổi và cách chọn size tương đối chính xác mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc mua quần áo bóng đá online.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời